091 68 777 88

The marq quận 1 chinh phục khách hàng nhờ pháp lý đầy đủ, minh bạch

the marq quận 1

 

Là một trong những dự án nổi bật trên thị trường hiện nay, dự án the marq quận 1 được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao không chỉ ở chất lượng căn hộ tuyệt vời mà còn bởi hệ thống pháp lý đầy đủ, minh bạch của dự án.

VÌ SAO PHẢI KIỂM TRA HỒ SƠ PHÁP LÝ TRƯỚC KHI MUA CĂN HỘ?

Khi tìm hiểu mua nhà, một bộ phận lớn khách hàng hiện nay chỉ quan tâm đến các ưu điểm, “mặt nổi” của dự án như vị trí, thiết kế, chính sách ưu đãi, giá bán… mà bỏ quên đi một thứ rất quan trọng chính là hồ sơ pháp lý.

“Hồ sơ pháp lý căn hộ mà toàn bộ các giấy tờ có liên quan đến việc đầu tư và xây dựng dự án của các đơn vị có liên quan theo quy định của pháp luật.”

Trên thực tế, một số dự án hiện nay trên thị trường đều gặp vấn đề trong khâu pháp lý của dự án. Khách hàng khi mua bất động sản không tìm hiểu kỹ, dẫn đến nhiều trường hợp tranh chấp, kiện tụng xảy ra sau khi đã hoàn tất thủ tục mua bán, thậm chí dự án nếu không đủ giấy tờ pháp lý còn phải buộc ngừng thi công, kinh doanh gây thiệt hại nặng nề cho khách hàng.

Một khi hợp đồng mua bán đã được ký, người mua gần như không thể sửa đổi, hiệu chỉnh gì nữa. Do vậy, khách hàng cần phải tỉnh táo tìm hiểu kỹ lưỡng về hệ thống pháp lý căn hộ tại dự án đó để đảm bảo những quyền lợi và tài sản của mình.

THE MARQ QUẬN 1 – HOÀN TẤT PHÁP LÝ, KHÁCH HÀNG AN TÂM

Dự án the marq quận được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư là tập đoàn Hongkong Land cùng với tập đoàn Hoa Lâm. Trong đó Hongkong Land là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực. Tập đoàn hiện đang sở hữu và quản lý hơn 850.000 m2 văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp tại nhiều thành phố lớn của châu Á, chủ yếu ở Hồng Kông, Singapore và Bắc Kinh. Tập đoàn cũng là chủ đầu tư của một số dự án nhà ở, thương mại và phức hợp chất lượng cao đang được xây dựng tại các thành phố lớn của Trung Quốc và Đông Nam Á. Tập đoàn Hoa Lâm đã và đang xây dựng danh mục đầu tư và kinh doanh đa ngành rất thành công từ dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, xổ số điện toán cho đến đầu tư phát triển bất động sản. Một số dự án đáng chú ý nhất của Hoa Lâm là hai tòa nhà Lim Tower, dự án Kingdom 101 và Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la…

 

the marq quận 1

 

Là chủ đầu tư uy tín thành công với nhiều sản phẩm bởi vậy chủ đầu tư hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của hệ thống pháp lý đối với một dự án. Chính vì lẽ đó, dự án the marq quận 1 sớm được hoàn tất hệ thống pháp lý của mình theo đúng quy định của Pháp luật.

Hệ thống pháp lý dự án the marq quận 1 bao gồm:

 • Giấy phép Xây dựng dự án the marq quận 1
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Chủ đầu tư
 • Tài liệu huy động vốn
 • Tài liệu hình để bán bất động sản hình thành trong mai sau

Hồ sơ dự án bao gồm:

 • Thiết kế bản vẽ, thi công
 • Quyết định phê duyệt đầu tư dự án
 • Quyết định đầu tư dự án
 • Thiết kế cơ sở đã được thẩm định và chuẩn y
 • Thiết kế xây dựng, bản vẽ thi công, dự toán xây dựng
 • Quyết định bàn giao đất
 • Giấy tờ năng lực của Chủ đầu tư
 • Quyết định lựa chọn nhà thầu thành lập dự án
 • Văn bản thẩm ưng PCCC

Tất cả các giấy tờ này đều được xác nhận và phê duyệt bởi các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật đồng thời công khai minh bạch, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng bất cứ khi nào cần thiết.

Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội cùng một hồ sơ pháp lý đầy đủ, minh bạch như thế này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án the marq quận 1 và cùng gia đình tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Để biết them thông tin chi tiết về dự án, vui lòng truy cập vào website: http://the-marq.vn/ để được tư vấn nhiều hơn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *