091 68 777 88

Phương thức thanh toán căn hộ The Marq quận 1

căn hộ The Marq Quận 1

Theo như nhận định của nhiều chuyên gia BĐS thì dòng sản phẩm căn hộ The Marq Quận 1 siêu sang kiến tạo nên một cuộc sống tương lai với những giá trị đẳng cấp. Một trong những loại hình tài sản có sự ổn định về tăng trưởng giá trị qua thời gian đã được kiểm chứng bởi nhiều dự án tương đương. Thêm vào đó phương thức thanh toán linh hoạt, mức giá cho dự án cực kỳ phù hợp hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mới trên thị trường.

căn hộ The Marq Quận 1

Phương thức thanh toán linh hoạt

Có thể thấy so với các dự án căn hộ trung tâm mở bán trong năm nay; giá bán căn hộ The MarQ không quá khác biệt. Tuy nhiên phần tiện ích không gian, vị trí bậc nhất, tiện ích nội khu thực sự đẳng cấp cùng những thiết kế tạo sức hút, sự tinh tế gây ấn tượng riêng biệt so với những dự án khác. Vì thế mà, với mức giá 8.000 – 10.000 usd/m2 cho dự án căn hộ The Marq Quận 1 29B Nguyễn Đình Chiểu; khách hàng sẽ nhận lại được những giá trị sống vượt ra ngoài sức mong đợi của căn hộ siêu sang tiêu chuẩn 5-6 sao.

Theo thông tin chính xác từ chủ đầu tư Hongkong Land – Hoa Lâm, tại dự án chung cư hạng sang quận 1, chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra 2 phương thức thanh toán linh hoạt để tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng khi mua căn hộ quận 1 này. Cụ thể như sau:

*Trong gian đoạn đầu: Quý khách hàng sẽ phải đến và tiến hành đặt cọc với tối thiểu 200 triệu để đặt giữ chỗ và ký kết hợp đồng thanh toán tiền đặt cọc. Nếu như quý khách hàng không còn nhu cầu mua căn hộ nữa thì bên phía chủ đầu tư sẽ hoàn tiền đầy đủ cho khách hàng theo đúng như ban đầu.

*Các đợt 1, 2 quý khách hàng sẽ phải thanh toán 10%/đợt so với giá trị của toàn bộ căn hộ. Khi thanh toán xong đợt 3, khách hàng sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng mua bán.

*Các đợt 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 thì mỗi đợt quý khách hàng sẽ thanh toán 5% và cách nhau 3 tháng.

*Kết thúc 9 đợt thanh toán, khách hàng đã thanh toán được 95% giá trị căn hộ. Khi đã thanh toán đầy đủ 5% còn lại, chủ đầu tư sẽ chính thức trao sổ hồng tận tay cho khách hàng.

 

căn hộ The Marq Quận 1

Với phương thức thanh toán linh hoạt của dự án căn hộ The Marq Quận 1 chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ để giảm bớt vấn đề về tài chính dành cho quý khách hàng khi mua căn hộ quận 1 này.

Những lý do nên đầu tư vào The Marq

+Xét về mặt thương hiệu cũng như uy tín thì Hong Kong land đang chiếm vị trí hàng đầu với một lượng khách hàng sẵn thân thiết có và sẵn sàng chi trả cho một thương hiệu Tập đoàn hàng đầu Châu Á  tồn tại hơn một thế kỷ.

+Tín đến thời điểm hiện tại số lượng căn hộ trung tâm, nhất là khu vực lõi trung tâm Quận 1 đang cực kì khan hiếm. Đến năm 2020 Thành phố sẽ không phê duyệt thêm bất cứ dự án căn hộ nào ở Quận 1. Giá bán của The MARQ chỉ từ 6500$/m2 cực kì cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc khác.

+Dòng căn hộ hạng sang cao cấp hội tụ đầy đủ những yếu tố về dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sinh hoạt cho cư dân tương lai, cũng như khoảng cách việc di chuyển đến các địa điểm an sinh xã hội bắt buộc phải nằm gần nhà ở, và hiện tại chỉ có căn hộ The Marq Quận 1 mới đáp ứng được yếu tố này.

Căn hộ The Marq Quận 1

+Thực tế cho thấy giá trị BĐS tại lõi trung tâm mang tính bền vững – gia tăng giá trị không ngừng và rủi ro đầu tư rất thấp, hầu như là không có rủi ro khi quỹ đất đang cạn dần.

+Tiện nghi- chi tiết tinh tế trong bàn giao căn hộ The Marq Quận 1 dành cho những khách hàng cao cấp và có gu sống thượng lưu hoàn toàn khác biệt so với những dự án cùng phân khúc.

+Đơn vị thiết kế P&T Consultain tầm cỡ quốc tế với kinh nghiệm 150 trên 70 thành phố, The MarQ sẽ trở thành một căn nhà đại diện cho hình ảnh và đẳng cấp của khách hàng sở hữu nó.

Với toàn bộ thông tin trên có thể khẳng định rằng căn hộ The Marq Quận 1 ở mức giá này rất phù hợp và cạnh tranh khi là một dự án mang tầm cỡ 5 sao và nằm ở vị trí đắc địa trung tâm Quận 1. Nếu đặt lên bàn cân với các dự án cùng phân khúc tại trung tâm Quận 1, thì giá căn hộ này tương đương hoặc thấp hơn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dự án này để tận hưởng những giá trị sống đẳng cấp trong mơ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *