091 68 777 88

Dự án The Marq Quận 1 – Tại sao thu hút nhiều nhà đầu tư ?

the marq

Căn hộ the marq quận 1 được biết đến là một dự án cao cấp nằm trong Khu vàng của Khu 1, Nguyễn Đình Chiêu 29B, phường Dakao, Tp.HCM. Theo các chuyên gia thì quận 1 thực sự là một mỏ vàng cho cả các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Không những có tiềm năng trong khu vực, thị trường bất động sản quận 1 còn có sự tham gia của các nhà đầu tư từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

the marq

Chủ đầu tư của dự án The Marq Nguyễn Đình Chiểu Quận 1 là Tập đoàn Hongkong Land và Tập đoàn Hoa Lâm có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản cả trong nước và quốc tế. Căn hộ cao cấp the marq quận 1 có 26 tầng, cách đó 2 dãy nhà và cung cấp 515 căn hộ cao cấp trên thị trường, bao gồm 1, 2, 3, 4 phòng ngủ và penthouse đủ loại.

Vị trí phát triển The Marq được xem là khu vực có sự phát triển kinh tế xã hội tốt nhất, sầm uất và mức sống người dân cao. Các trung tâm thương mại dọc các con phố đường Đồng Khởi và Nguyễn Huệ,… đang ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Hệ thống giao thông liên khu vực, du lịch phát triển mạnh, an ninh đảm bảo, giá trị tăng trưởng nhanh chính là lý do không có một nhà đầu tư nào sẽ bỏ qua dự án siêu khủng này.

the marq

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các tiện ích tuyệt vời bên trong và bên ngoài dự án The Mart, vì căn hộ the marq sẽ được xây dựng theo chuẩn kiến trúc nội khu hiện đại :

 – Bể bơi với khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn trong dự án.

  – Một không gian công viên thoáng mát, mát mẻ được tạo bởi nhiều cây xanh

  – Hệ thống xử lý nước sạch và nước uống từ vòi theo công nghệ Nhật Bản

  – Hệ thống công viên, khu giải trí dành riêng cho trẻ em và người lớn

  – Khu vực cà phê và khu vực BBQ ngoài trời

  – Phòng tập hiện đại với thiết bị nhập khẩu

  – Trung tâm mua sắm và mua sắm cao cấp

  – Một spa thư giãn dành riêng cho phụ nữ

the marq

 Tất cả những lý do trên khiến quận 1 là địa điểm thu hút các nhà đầu tư rót tiền vào cho các dự án lớn về dịch vụ, kinh tế, thương mại. Dự án the marq quận 1 với đầy đủ tiện ích được khách hàng gọi là dự án sáu sao hạng sang, giúp nâng cao giá trị của khách hàng căn hộ The Marq quận 1 do tiềm năng và tính thực tế của các nhà đầu tư. Dự án căn hộ The Marq còn có các tiện ích hấp dẫn khác để chờ trải nghiệm của khách hàng. Sự lựa chọn hoàn hảo để xác nhận đẳng cấp của khách hàng khi bạn có căn hộ thông minh.

Dự án the marq đủ thiết thực để cho phép khách hàng khẳng định lối sống chất lượng của họ. Việc bỏ qua một dự án cũng có nghĩa là khách hàng mất cơ hội trải nghiệm các hệ thống tiện ích chất lượng cao khác biệt nâng tầm giá trị pphong cách sống quốc tế.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *