091 68 777 88

ĐẦU TƯ MỨC CHI PHÍ THẤP Ở NHÀ HẠNG SANG VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ THE MARQ

căn hộ The Marq

 

Căn hộ The Marq hứa hẹn sẽ là một dự án dành cho những ước mơ an cư của các gia đình trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh sống trong căn hộ hạng sang, chất lượng cao này bạn sẽ nhận được những dịch vụ hàng đầu và sự hài lòng tuyệt đối về không gian sống.

CHẤT LƯỢNG SỐNG CAO CẤP TẠI DỰ ÁN THE MARQ

Đây là một trong những dự án lớn với tham vọng sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống với chất lượng cao nhất trong mức chi phí phù hợp nhất. Để làm được điều này, chủ đầu tư dự án căn hộ The Marq đã lựa chọn mảnh đất đắc địa tại 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1 cho dự án này.

Được xây dựng trên mặt bằng Khoảng 5.146m2 gồm 2 block cao 26 tầng + 3 tầng hầm + 1 tầng lửng, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra không gian sống riêng và biệt lập cho mỗi hộ dân ở đây. Với kết cấu tòa nhà căn hộ là 515 căn hộ và cam kết không xây dựng vượt quy chuẩn về số lượng căn hộ/ một mặt sàn, người dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của công trình.

 

 

Dự án căn hộ The Marq rất chú trọng đến việc cải tạo môi trường sống trong nội khu đô thị này. Rất nhiều hệ thống cây xanh và thác nước được sử dụng trong lòng dự án để có thể giảm nhiệt độ không khí vào những ngày nóng bức, tạo không khí trong lành cho cư dân mỗi khi về nhà, đồng thời có thể ngăn bức xạ. Thảm thực vật cũng là một trong những hạng mục được ưu tiên ở đây. Cây xanh được trồng nhiều và quy hoạch đẹp mắt vừa có tác dụng gia tăng tính thẩm mỹ cho dự án lại vừa có tác dụng lọc không khí để mang lại môi trường sống chất lượng cao.

Ngoài ra lối thiết kế tinh tế cùng với hệ thống nội thất sang trọng là một trong những điểm nhất đặc điểm của căn hộ The Marq. Trên sân thượng của tòa nhà có thiết kế khu tiện ích tiện nghi, cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau như Hồ bơi 30 mét, thư viện, vườn cảnh quan, sky club, sky bar, phòng chiêu đãi tiệc… cho cư dân tại đây có một cuộc sống tiện nghi nhất.

 

 

ĐẦU TƯ CHI PHÍ THẤP VỚI CĂN HỘ THE MARQ

Với rất nhiều các ưu điểm kể trên, nhưng mức giá của dự án này chỉ rơi vào một con số vô cùng hợp lý. Giá bán The Marq được đưa ra vào khoảng 8.000 – 10.000 USD/m2 căn hộ. Với mức giá khá hấp dẫn này cùng với diện tích khá linh hoạt, các gia đình trẻ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ có diện tích vừa phải mà vẫn đáp ứng đủ không gian sống.

Hơn thế nữa, dự án chưa được bàn giao nên đây là một trong những tin vui cho người mua nhà chưa có nhiều vốn. Bạn hoàn toàn có thể mua căn hộ The Marq bằng việc góp vốn theo tiến độ xây dựng. Với thời gian đóng tiền linh hoạt, nên việc thanh toán sẽ không quá áp lực cho người mua nhà tại thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *