091 68 777 88

Căn hộ The Marq với 3 và 4 phòng ngủ – không gian sinh sống lý tưởng cho các gia đình nhỏ

The Marq

 

Đối với các gia đình nhỏ, việc tìm cho mình một căn hộ vừa an toàn, rộng rãi, vừa tiện nghi, sang trọng và có vị trí thuận là điều vô cùng quan trọng. Căn hộ The Marq với 3 và 4 phòng sẽ giúp gia đình bạn giải quyết vấn đề đó.

Tọa lạc tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu ngay giữa trung tâm Quận 1, dự án cách các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng và tiện ích đô thị hiện đại không xa, căn hộ The Marq được xem là chốn trở về bình yên giữa trung tâm của một thành phố Sài Gòn hoa lệ, náo nhiệt.

Từ The Marq các gia đình có thể dễ dàng đi đến các lá phổi ngập cây xanh của thành phố như: công viên Lê Văn Tám, công viên 23/9, công viên 30/4… Các công trình biểu tượng của Sài Gòn như: chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện, bến Nhà Rồng…  để vui chơi giải trí, hưởng thụ không khí trong lành của đất trời, hay đến các trung tâm thương mại lớn như: Vincom Center, Diamond Plaza, mPlaza, SaiGon Center – Takashimaya, Bitexco…để mua sắm; các bệnh viện lớn như: Vinmec, đại học Y Dược, Korea Cosmetic Clinic, Victoria Healthcare International Clinic, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc… để thăm khóa sức khỏe  và gần các trường học lớn thuận tiện cho việc đi học của các bé… tất cả những yếu tố ấy cho thấy căn hộ The Marq rất phù hợp là nơi sinh sống lý tưởng cho các hộ gia đình

Lối vào của The Marq được thiết kế theo khuynh hướng thiên nhiên với những vườn cây tư mát và những thác những trong trẻo, tạo cảm giác bình yên cho cư dân mỗi khi về nhà.

 

 

Không những căn hộ 3 phòng ngủ mà với tất cả các căn hộ tại The Marq đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với nội thất trang trí rất tinh tế, sử dụng những sản phẩm thông tin để tạo ra một căn hộ The Marq cao cấp. Kèm với đó là các dịch vụ tiện ích thượng của tòa nhà như: tiệc nướng và quầy bar ngoài trời, thư viện, phòng chiêu đãi tiệc, phòng tập thể thao, hồ bơi trẻ em và hồ jacuzzi thư giãn, khu tiện ích trên tầng thượng là nơi lý tưởng để các gia đình nghỉ ngơi, tập thể thao hoặc vui chơi ngoài trời giữa trung tâm một thành phố mùa hè quanh năm.

Với diện tích từ 109 m2 đến 129 m2 căn hộ The Marq với 3 và 4 phòng ngủ, thật sự là một không gian sinh sống lý tưởng cho các gia đình nhỏ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *