091 68 777 88

Căn hộ THE MARQ Quận 1 có nên mua hay là không?

căn hộ THE MARQ

Căn hộ THE MARQ của Hongkong Land – Hoa Lâm được quy hoạch nằm trong khu trung tâm quận 1 với thiết kế sang trọng hiện đại tầm quốc tế. Dự án mang đến cho khách hàng nhiều giá trị sống, tận hưởng mỗi khách hàng sẽ có một nhận xét riêng về căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trung tâm quận, khu vực sầm uất bậc nhất Tp. HCM. 

 

căn hộ THE MARQ

 

Dựa trên mức tăng trưởng cũng như nhu cầu nhà ở các dự án tại khu vực trọng tâm càng ngày càng tăng vọt. The Marq của chủ đầu tư Hongkong Land được giới chuyên gia BĐS trong và ngoài nước dự kiến là 1 dự án nổi bật trong tương lai bởi thừa hưởng những giá trị đặc biệt từ vị trí đặc địa của mình.

Giá trị đặc biệt mà căn hộ THE MARQ mang lại cho khách hàng khi sở hữu bởi chủ đầu tư uy tính. Đầu tiên phải kể đến chính sách dừng cấp phép xây dựng các dự án căn hộ cao tầng mới thuộc khu trung tâm quận 1. Cuối cùng là khả năng thanh khoản nhanh qua việc khai thác mô hình căn hộ dịch vụ thông qua các môi giới. Giá thuê cho loại hình này tại trung tâm trung bình sẽ nằm từ 24 đến 42$/m2/ tháng.

 

căn hộ THE MARQ

 

Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với các diện tích và cả đến cách bày trí của các căn hộ.  Thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, diện tích dao động từ 45m2 đến 146m2.  Hệ thống tiện ích nội khu trang bị hiện đại cao cấp như hồ bơi tràn dài 30m trên không, nhà hàng Châu Âu, hồ bơi trẻ em, Sky Bar – club, phòng tiệc lớn, công viên…. Khung view của căn hộ cao cấp này mở rộng tối đa, có thể nhìn toàn bộ quan cảnh quận 1 và về cả khu vực quận Bình Thạnh.

Khác với những công trình căn hộ trọng điểm mở bán trong năm nay, tầm giá căn hộ THE MARQ không quá khác biệt. Nhưng điều mà chúng tôi cảm nhận được, đấy chính là các trị giá sống, khá thở ngoài mặt và bắt mắt bề ngoài của Hongkong Land luôn có ngay vẻ đẹp gây ấn tượng biệt lập .

Một lợi thế nữa khi trở thành chủ sở hữu căn hộ, trong trường hợp quý khách mua để đầu tư thì đối tượng cho thuê tiềm năng là những khách người nước ngoài có việc làm, hoặc công tác thời gian ngắn hạn tại Việt Nam. Ngoài ra còn có các chuyên gia cấp cao, thương nhân, doanh nhân công tác.

Giá bán dự kiến hiện tại chính thức từ phía chủ đầu tư của căn hộ THE MARQ nằm khoảng 8.00$/m2 đền 10.000$/m2. Trong phiên mở bán gần đây chủ đầu tư đã bắt đầu nhận booking chóng mặt từ phía khách hàng để giữ được những vị trí ưu tiên trong đợt mở bán vào tháng 5 tới. Ngoài ra chủ đầu tư rất tạo điều kiện cho quý khách hàng khi mua căn hộ cao cấp xem tiến độ The Marq, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán căn hộ rất linh hoạt với nhiều phương án khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *