091 68 777 88

Bảng giá bán căn hộ – The Marq quận 1

Như các khách hàng đã biết trong thời gian gần đây dự án The Marq Quận 1 đang gây sốt trên thị trường, từ khi bắt đầu khởi công nó đã được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản bật mí rằng đây là nơi mà con người đáng sống và đáng đầu tư nhất. Sở hữu hầu hết những ưu điểm về kiến trúc hạ tầng, khu vực địa lý, những tiện ích đạt chuẩn 6 sao dành riêng cho người dân ở đây.

The MARQ Quận 1, nâng tầm cuộc sống Việt, giúp những giấc mơ được bay cao bay xa hơn nữa trong chính căn hộ mình sinh sống. Chính vì vậy mà từ khi khai trương, mở bán nhà mẫu đến nay căn hộ cao cấp The MARQ Quận 1 đã thu hút hơn 100 lượt đăng ký mỗi ngày và số lượng đăng ký nguyện vọng tăng lên nhanh chóng mỗi giờ. Nếu không nhanh chóng thì số lượng căn hộ cao cấp tại the marq sẽ full người mua trong thời gian ngắn.

the marq quận 1

Dưới đây bảng giá căn hộ The Marq Quận 1

Các khách hàng có thể xem sơ qua về bảng giá như trên để có thể hình dung được rằng căn hộ cao cấp mà mình say mê, muốn có được kể từ khi khai trương có giá như thế nào. Từ đó đưa ra mức mà mình có thể mua được, lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình đông hay nhiều người ở.

Đôi nét về dự án The Marq Quận 1

    Tên dự án: The Marq

Địa chỉ: 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1.

Chủ đầu tư: HongKong Land và tập đoàn Hoa Lâm.

Đơn vị thi công: Coteccons.

Quy mô dự án: Khoảng 5.146m2.

Số block căn hộ: 2 block cao 26 tầng + 3 tầng hầm + 1 tầng lửng.

Số căn hộ: 515 căn hộ.

Loại hình: căn hộ cao cấp 6 sao + văn phòng.

Dạng căn hộ: 1 – 4 phòng ngủ, penthouse.

Diện tích căn hộ: 45 – 146 m2.

  1. Căn hộ 1 phòng ngủ: 45 – 79 m2.
  2. Căn hộ 2 phòng ngủ: 72 – 85 m2.
  3. Căn hộ 3 phòng ngủ điển hình (không có sảnh thang máy riêng):109-110m2.
  4. Căn hộ 3 phòng ngủ đặc biệt (có sảnh thang máy riêng): 121 – 129 m2.
  5. Căn hộ 4 phòng ngủ (có sảnh thang máy riêng): 144 – 146 m2.
  6. Penthouse (có sảnh thang máy riêng): 234 – 250 m2.

Chỗ đậu xe dự kiến: 345 chỗ oto + 520 chỗ xe máy.

Mật độ xây dựng: 45%.

Mật độ căn hộ/sàn: 10 căn/sàn.

Tiện ích nổi bật: Hồ bơi 30 mét, thư viện, vườn cảnh quan, sky club, sky bar, phòng chiêu đãi tiệc….

Giá bán dự kiến: 8.000 – 10.000 USD/m2

Pháp lý: người Việt Nam sở hữu lâu dài; người nước ngoài 50 năm.

Năm khởi công: 2018.

Năm hoàn thiện dự kiến: 2022.

Ở trên là một số nét chung về toàn thể dự án The Marq quận 1 để cho các khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất ở nơi đây tại sao nó lại được xem là nơi đáng sống nhất nhé.

Những tiện ích trên tầng cao nhất của tòa nhà được tận dụng để giúp những người dân ở đây nghỉ dưỡng, xả stress, thư giãn và hưởng thụ một cuộc sống tích cực, tươi đẹp nhất trong những năm tháng vất vả làm lụm để có thể sở hữu được một căn nhà như mơ thế này, một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm, không có một công trình nào mà có vị trí hết sức thuận tiện cho người dân như vậy.  Đặc biệt với một mức phí như vậy thì khách hàng có thể tận hưởng được những cảm giác bình yên, một cuộc sống tươi mới chi bản thân mình rồi.

the-marq-bat-dau-cuoc-hanh-trinh

Một nơi có thiết kế hòa mình với thiên nhiêm, đất trời sẽ giúp cho tâm trạng của chúng ta vui hơn và cảm thấy thật đáng đồng tiền bỏ ra để sử dụng hết những sản phẩm hiện đại trong một căn hộ hạng sang như như thế này

Bạn có thể tìm hiểu kĩ, rõ ràng hơn tại website: http://the-marq.vn và suy nghĩ một cách thấu đáo về việc lựa chọn đâu là nơi để bạn gửi gắm tổ ấm suốt đời của mình trong tương lai. The Marq Quận 1 nâng tầm cuộc sống sang một trang mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *